ยินดีและดีใจกับความสำเร็จ ของนักกีฬาของวงการกีฬาไทย อย่าลืม+


ยินดีและดีใจกับความสำเร็จ ของนักกีฬาของวงการกีฬาไทย แต่ ผู้มีอำนาจ ในวงการกีฬา ก็อย่าลืมหันกลับมามอง นักกีฬา ที่เคยสร้าง ผลงานให้แก่วงการ และรับใช้ชาติมาก่อนในอดีต และ สถาบันต่างๆ ครู ผู้ฝึกสอนหลายๆท่าน ผู้ที่สร้าง นักกีฬาเก่งๆขึ้นมา ประดับวงการ มีผลงานจบจนทุกวันนี้ หลายที่ หลายแห่ง กำลังลำบาก แม้แต่นักกีฬาอดีตทีมชาติ หลายคน ติดโควิด 19 กำลังทุกข์ยากลำบากด้วยนะครับ
#ถ้าไม่มีผู้คนเหล่านี้เดี๋ยวจะไม่มีใครไปขุดเพชรให้ประดับวงการอีก

ขออนุญาติ เก็บคำพูดของอาจารย์ท่านนึง มากล่าว ถือว่าเป็นคำพูดนึงที่ดี และควรระลึกถึงบุคคลเหล่านั้น วันนี้ น้องเทนนิส ทำให้ใจคนไทยทุกคนเบิกบาน เป็นนิมิตหมายที่ดีให้ประเทศไทย และคนในวงการเทควันโด มีไฟ ขึ้นมาอีกครั้ง 

ยินดีกับสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทยที่สร้างชื่อเสียงของกีฬาเทควันโด รวมทั้งความพยายาม ของโคช บุคลากร ทีมงาน สตาฟโคช ที่เปิดโอกาสให้นักกีฬาเทควันโดเรา ได้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติ

อย่าลืมหันกลับมามอง นักกีฬา ที่เคยสร้าง ผลงานให้แก่วงการ และรับใช้ชาติมาก่อนในอดีต และ สถาบันต่างๆ ครู ผู้ฝึกสอนหลายๆท่าน ผู้ที่สร้าง นักกีฬาเก่งๆขึ้นมา ประดับวงการ มีผลงานจบจนทุกวันนี้ หลายที่ หลายแห่ง กำลังลำบาก แม้แต่นักกีฬาอดีตทีมชาติ หลายคน ติดโควิด 19 กำลังทุกข์ยากลำบากด้วยนะครับ

​พวกเค้ายังอยู่ในใจเสมอครับ

Comments

THANNAM TAEKWONDO SPORT

เรารวบรวมข่าวสาร วงการกีฬาเทควันโด และการกีฬาต่อสู้ MArtial Art ทุกประเภท รวบรวม การแข่งขันในประเภทกีฬาต่าง ระบบการจัดการ สมัครแข่งขันออนไลน์ ในทุกกีฬา.

NEWS UPDATE